Kết quả đạt được

Liên kết website

Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM hỗ trợ Bệnh viện Tim Tâm Đức trong đảm bảo thiết bị hoạt động tốt và an toàn phòng xét nghiệm
Ngày đăng: 19/10/2021   |  
        
   

Với quyết tâm tăng số lượng bệnh nhân COVID-19 được chữa khỏi, đội ngũ y bác sĩ ở Bệnh viện Tim Tâm Đức vẫn ngày đêm tận lực chăm sóc cho sức khoẻ bệnh nhân COVID-19 đang điều trị tại đây. Song song với đó, bệnh viện không ngừng củng cố, nâng cao chuyên môn trong điều trị cho những bệnh nhân có bệnh lý về tim mạch. Với “mô hình tách đôi”, vừa đảm bảo công tác điều trị thường quy vừa đảm bảo công tác điều trị COVID-19, bệnh viện rất chú trọng đảm bảo tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, nhân lực, trang thiết bị, trong đó có thiết bị xét nghiệm, làm tiền đề cho các kết quả xét nghiệm lâm sàng được tin cậy và kịp thời. Với tiêu chí “Chất lượng thế giới vì trái tim Việt Nam”, Bệnh viện Tim Tâm Đức đã trở thành một trong số nơi mang đến niềm hy vọng của nhiều bệnh nhân mắc bệnh tim, góp phần không nhỏ vào việc cứu sống bệnh nhân mắc bệnh tim cả nước. Trong suốt giai đoạn căng thẳng của dịch COVID-19 vừa qua, tập thể y bác sĩ Bệnh viện Tim Tâm Đức đã phải làm việc với tần suất cao, đồng thời phải chia quân cho các đội tiêm chủng tại các điểm tiêm của Khu công nghiệp và địa bàn trên thành phố.

Nhận được lời đề nghị với mong muốn hỗ trợ giảm thiểu khó khăn trong công tác xét nghiệm của Bệnh viện Tim Tâm Đức, Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM đã cử tổ công tác đến tư vấn, giải đáp thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề vận hành phòng xét nghiệm, bố trí luồng công việc, hỗ trợ hiệu chuẩn, thử nghiệm trang thiết bị xét nghiệm như pipet, máy ly tâm, tủ lạnh, tủ an toàn sinh học cấp II. Từ việc trực tiếp đến hỗ trợ cho bệnh viện, Trung tâm đã chứng kiến sự hy sinh và tinh thần trách nhiệm của y bác sĩ nơi đây, dù khó khăn nhưng vẫn cố gắng động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào mục tiêu chung của ngành để mục tiêu chiến thắng dịch COVID-19 không còn xa nữa!

Một số hình ảnh hỗ trợ của Trung tâm tại Bệnh viện Tim Tâm Đức:

Đức Giang 

 

  

Tập tin Tiếng Việt:

Các tin khác