Kết quả đạt được

Liên kết website

Chương trình đào tạo liên tục cán bộ y tế (CME) “Nội kiểm tra chất lượng xét nghiệm” từ ngày 08/11 đến ngày 12/11/2021
Ngày đăng: 02/10/2021   |  
        

 

Xét nghiệm y khoa đóng vai trò quan trọng góp phần giúp chẩn đoán chính xác bệnh, xác định nguyên nhân để bác sĩ điều trị theo dõi đưa ra phương pháp điều trị kịp thời và hiệu quả. Một trong những công cụ hữu ích mà phòng xét nghiệm phải thường xuyên thực hiện để đảm bảo kết quả xét nghiệm được chính xác và đạt độ tin cậy đó là “ Nội kiểm tra chất lượng xét nghiệm”.

Trước tình hình dịch bệnh tại Thành phố Hồ Chí Minh đang trong giai đoạn “Bình thường mới” và thực hiện theo chỉ thị 18/CT-UBND ngày 30/9/2021 của Ủy ban nhân dân TP.HCM, trong việc củng cố và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, cơ sở vật chất của hệ thống y tế đồng thời đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng nâng cao kiến thức, năng lực cán bộ y tế về đảm bảo chất lượng xét nghiệm y khoa, tích lũy thời gian đào tạo liên tục; Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM đã tổ chức chương trình đào tạo liên tục cán bộ y tế (CME) “Nội kiểm tra chất lượng xét nghiệm” từ ngày 08/11 đến ngày 12/11/2021. 

Trong buổi lễ khai giảng Thầy thuốc Ưu tú TS. Trần Hữu Tâm – Giám đốc Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM đã chia sẽ những kỷ niệm phòng chống dịch COVID-19 của Trung tâm trong thời gian vừa qua và rất vui mừng khi được đón tiếp trở lại các anh chị học viên đến tham dự chương trình đào tạo tại Trung tâm trong giai đoạn “Bình thường mới”. Tiến sĩ cũng mong rằng khóa học sẽ mang lại những kiến thức hữu ích cho các anh chị học viên, góp phần giúp các Phòng xét nghiệm luôn giữ vững chất lượng xét nghiệm trước những khó khăn trong tình hình dịch bệnh như hiện nay.

 

Hình. Thầy thuốc Ưu tú TS. Trần Hữu Tâm – Giám đốc Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM phát biểu khai mạc.

 Một số hình ảnh giảng viên trong khóa học:

 

Một số hình ảnh của khóa học:

 

Một số hình ảnh lưu niệm khóa học:

  

 

     Quý học viên có thể tải các hình ảnh của khóa học tại đây. (Lưu ý: Link tải về sẽ tự động xoá sau 30 ngày kể từ ngày đăng bài). 

Đài Trần 

Tập tin Tiếng Việt:

Các tin khác cialis