Kết quả đạt được

Liên kết website

Chương trình tập huấn sử dụng máy thở HFNC (High Flow Nasal Canula) tại Bệnh viện Dã chiến Thu dung Điều trị COVID-19 số 13
Ngày đăng: 07/09/2021   |  
        
  

Tại Bệnh viện Dã chiến Thu dung điều trị COVID-19 số 13, chương trình “Tập huấn máy thở các loại từ HFNC trở lên” ngày 04/9/2021 do ThS.BS. Đặng Thanh Tuấn – Bệnh viện Nhi đồng 1 truyền đạt. Thông qua chương trình của Khóa tập huấn, tất cả chúng tôi - những Cán bộ y bác sỹ đến từ các đơn vị khác nhau đều cảm nhận được những kiến thức sâu rộng, những sẻ chia đầy nhiệt huyết về kinh nghiệm thực tiễn. 

Hình 1: ThS. BS. Tuấn truyền đạt kinh nghiệm sử dụng máy thở HFNC

Suốt buổi tập huấn, Y Bác sỹ chúng tôi tại bệnh viện diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng cũng không kém phần hào hứng. Những bài học bổ ích và đầy ứng dụng về: “Sử dụng máy thở HFNC (High Flow Nasal Canula)” đã được ThS. BS. Tuấn trao đổi, hướng dẫn và truyền đạt một cách gần gũi, đầy nhiệt huyết, cùng với việc giải đáp thắc mắc một cách cặn kẽ, đầy đủ, giúp cho y bác sỹ chúng tôi dễ hiểu và nhanh chóng nắm bắt được những nguyên tắc, phương pháp, nghiệp vụ trong công tác, đồng thời bổ sung, củng cố, nâng cao kiến thức trong việc hỗ trợ điều trị bệnh COVID-19. 

Hình . Các hoạt động trong khoá tập huấn

Khoá tập huấn cũng là dịp để tiếp thêm sức mạnh, nâng cao tinh thần và lòng nhiệt huyết cho mỗi cán bộ y bác sỹ, những người làm công tác phòng chống dịch tại Bệnh viện Dã chiến Thu dung điều trị COVID-19 số 13.

Khoa Thông tin Đào tạo