Kết quả đạt được

Liên kết website

Triển khai chương trình ngoại kiểm tra năm 2022
Ngày đăng: 04/01/2022   |  
        

  

Chất lượng xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong công tác khám, chữa bệnh. Chính vì vậy mặc dù dịch bệnh diễn biến phức tạp, các phòng xét nghiệm đang quá tải nhưng vẫn nỗ lực duy trì công tác đảm bảo chất lượng xét nghiệm, thực hiện nội kiểm, ngoại kiểm tra để cung cấp kết quả xét nghiệm tin cậy, kịp thời hỗ trợ công tác khám và điều trị cho các khoa lâm sàng.

Đồng hành cùng với phòng xét nghiệm trong công tác đảm bảo chất lượng xét nghiệm, giám sát chặt chẽ sai số. Hàng năm, qua mỗi chu kỳ triển khai ngoại kiểm, Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM luôn ghi nhận, tiếp thu ý kiến từ các phòng xét nghiệm tham gia, qua đó không ngừng phát triển thêm số lượng các chương trình ngoại kiểm tra nhằm đáp ứng nhu cầu của phòng xét nghiệm.

Trong năm 2022, Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM sẽ tiếp tục triển khai các chương trình ngoại kiểm từ cơ bản đến chuyên sâu với số lượng lên đến 31 chương trình, trong đó có 12 chương trình do Trung tâm cung cấp và phân phối mẫu. Đặc biệt năm 2022, Trung tâm sản xuất và phân phối mẫu ngoại kiểm Sinh hóa và Huyết học, là 2 loại mẫu được nhiều phòng xét nghiệm quan tâm trong thời gian qua.

Việc tham gia các chương trình ngoại kiểm tra với mẫu ngoại kiểm do Trung tâm sản xuất sẽ giúp phòng xét nghiệm tiết kiệm chi phí do giá thành thấp hơn so với công ty thương mại, hơn nữa không lo lắng về việc mẫu bị giao trễ do ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan bên ngoài.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và mẫu ngoại kiểm tra năm 2022, Quý đơn vị vui lòng xem chi tiết trong các văn bản đính kèm hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm qua địa chỉ:

TRUNG TÂM KIỂM CHUẨN XÉT NGHIỆM TP.HCM

Địa chỉ:           75A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại:     (028) 3839 1090 –  Số nội bộ: 102 hoặc 107 (Khoa Kiểm chuẩn)

                                                                       108 (Khoa Sinh phẩm)

                                                                       104 hoặc 114 (Phòng KHTC)

Email:            kcxntp@csql.vn

Website:        http://www.csql.gov.vn/ hoặc http://www.csql.vn/

Quý đơn vị có nhu cầu đăng ký tham gia chương trình ngoại kiểm tra năm 2022 do Trung tâm triển khai có thể tải công văn thông báo và biểu mẫu đăng ký từ tập tin đính kèm. 

Khoa Kiểm chuẩn 

Tập tin Tiếng Việt:

Các tin khác cialis