Kết quả đạt được

Liên kết website

Hiệu chuẩn, kiểm định thiết bị của Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP. HCM tại Bệnh viện quận 6 trong những ngày “bình thường mới”
Ngày đăng: 22/09/2021   |  
        

 

Hơn một năm trôi qua kể từ khi COVID-19 bùng phát khắp cả nước, gây sức ép nặng nề lên mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội. Đến nay, nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự nỗ lực của nhân dân thành phố nói chung và của hệ thống y tế nói riêng, TP. HCM đã kiểm soát được tình hình dịch bệnh, số ca nhiễm và tử vong đã giảm rõ rệt.

Sở Y tế TP. HCM đã xây dựng lộ trình phục hồi công năng đưa các bệnh viện trở về trạng thái bình thường, đảm bảo thực hiện 2 chức năng, đó là vừa điều trị người mắc COVID-19, vừa điều trị thông thường cho người dân.

Với công tác xét nghiệm, bên cạnh duy trì hoạt động ngoại kiểm, nội kiểm, các đơn vị tiếp tục chú trọng hiệu chuẩn, thử nghiệm thiết bị để đưa hoạt động xét nghiệm trở lại bình thường.

Như ở Bệnh viện quận 6, là một bệnh viện hạng 2, nằm dưới sự quản lý của Sở Y tế TP. HCM, bệnh viện tập trung khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn quận và các quận lân cận với tổng số 160 giường bệnh, 7 khoa lâm sàng, 5 khoa cận lâm sàng và hỗ trợ.

Bệnh viện quận 6 luôn cố gắng, cả trong giai đoạn chống dịch căng thẳng lẫn trong thời gian gần đây, đảm bảo chất lượng xét nghiệm và độ tin cậy của kết quả xét nghiệm nhằm hỗ trợ chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân khám chữa bệnh tại bệnh viện, từng bước nâng cao hơn và tốt hơn nữa chăm sóc sức khỏe nhân dân, cùng người dân bắt nhịp với cuộc sống tấp nập của thành phố thân yêu.

Một số hình ảnh về hoạt động hiệu chuẩn của Trung tâm tại Khoa Xét nghiệm – Bệnh viện quận 6  

 
 
 

Phương Thảo

 

  

Tập tin Tiếng Việt:

Các tin khác cialis