Kết quả đạt được

Liên kết website

Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM thông tin về giá niêm yết (giá bìa) của bộ sách kỹ thuật xét nghiệm và quản lý chất lượng xét nghiệm
Ngày đăng: 02/01/2021   |  
        

 

Những năm gần đây, để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chuẩn hóa hoạt động của các đơn vị y tế, Bộ Y tế đã tăng cường chỉ đạo, ban hành nhiều văn bản quy định và nâng dần độ khó của các tiêu chí đánh giá, trong đó, Bộ Y tế đặc biệt quan tâm đến hoạt động của các phòng xét nghiệm, đưa việc chuẩn hóa hoạt động phòng xét nghiệm thành một tiêu chí không thể thiếu để đạt chất lượng khám chữa bệnh tại các đơn vị y tế trên cả nước.

Với mong muốn góp phần hệ thống hoá và cung cấp kiến thức về kỹ thuật xét nghiệm và quản lý chất lượng xét nghiệm, Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM đã nghiên cứu các tài liệu trong và ngoài nước, kết hợp cùng kinh nghiệm hoạt động thực tế trong những năm qua để biên soạn và phát hành bộ sách kỹ thuật xét nghiệm và quản lý chất lượng xét nghiệm. 

Hình. Bộ sách kỹ thuật xét nghiệm và quản lý chất lượng xét nghiệm.

Thời gian qua, đường dây nóng của Trung tâm nhận được nhiều phản ánh của các đơn vị y tế, cán bộ xét nghiệm về việc nhận được nhiều điện thoại, tin nhắn, email, mạng xã hội chào bán với giá cao hơn giá niêm yết (giá bìa) của bộ sách. Vì vậy, để quý bạn đọc nắm rõ thông tin, Trung tâm xin thông báo về giá niêm yết (giá bìa) của bộ sách kỹ thuật xét nghiệm và quản lý chất lượng xét nghiệm do Trung tâm phát hành như sau:

Stt

Tên sách chuyên đề

Đơn giá theo giá bìa (đồng)

1

Những vấn đề cơ bản trong đảm bảo chất lượng xét nghiệm y khoa (tái bản lần thứ 1)

79.000

2

Nội kiểm tra chất lượng xét nghiệm
(xuất bản lần thứ năm)

99.000

3

Ngoại kiểm tra chất lượng xét nghiệm
(xuất bản lần thứ tư)

120.000

4

Quy trình thao tác chuẩn (SOP) (tái bản lần thứ 1)

99.000

5

An toàn sinh học trong phòng xét nghiệm y khoa
(xuất bản lần thứ ba)

150.000

6

Quản lý chất lượng phòng xét nghiệm theo tiêu chuẩn ISO 15189

150.000

7

Kỹ thuật y học chuyên ngành xét nghiệm

500.000

Bảng. Giá niêm yết (giá bìa) của bộ sách kỹ thuật xét nghiệm và quản lý chất lượng xét nghiệm do Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm Tp.HCM phát hành.

Nội dung của bộ sách đã được cơ quan chức năng thẩm định và được xuất bản tại Nhà Xuất bản Y học. Từ khi phát hành đến nay, bộ sách đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của bạn đọc và sự quan tâm đặc biệt của các chuyên gia, các nhà quản lý về tính hiệu quả trong việc hệ thống hoá các kiến thức của chuyên ngành kỹ thuật xét nghiệm và quản lý chất lượng xét nghiệm. Bộ sách đã được các trường đại học y dược và các trường đại học, cao đẳng có uy tín (Trường Đại học Y Dược Tp.HCM, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng,…) công nhận và sử dụng cho mục đích đào tạo. Đồng thời bộ sách cũng được Bộ Y tế, Sở Y tế Tp.HCM cho phép Trung tâm sử dụng làm tài liệu giảng dạy trong các khoá đào tạo liên tục cán bộ y tế.

Bộ sách do Trung tâm phát hành đã đăng ký quyền sở hữu trí tuệ và quyền tác giả, được bán với giá hỗ trợ, giá bán niêm yết ở Bìa 4 của mỗi sách cùng với mã ISBN (mã số tiêu chuẩn quốc tế cho sách - International Standard Book Number - được cấp một lần cho mỗi tựa sách đạt tiêu chuẩn, mang tính định danh quốc tế và có ý nghĩa toàn thế giới) và tem chống hàng giả của Nhà Xuất bản Y học.

Quý đơn vị, cá nhân quan tâm tới bộ sách có thể liên hệ các nhà sách trên toàn quốc hoặc Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP. HCM trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 75A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP. HCM

Hotline: (028) 3839 1090 (Số nội bộ 103 hoặc 113)

Bích Phượng