Kết quả đạt được

Liên kết website

Chương trình đào tạo liên tục "Ngoại kiểm tra chất lượng xét nghiệm" từ ngày 12/11/2018 đến ngày 16/11/2018
Ngày đăng: 17/11/2018   |  
        

 

Nhằm cung cấp cho cán bộ y tế những kiến thức và kỹ năng cần thiết để áp dụng đúng quy trình thực hiện ngoại kiểm tra, vận dụng được các quy tắc nhận định sai số h thống và phân tích – biện luận kết quả ngoại kiểm, đồng thời biết cách thực hiện các hành động khắc phục, phòng ngừa sai số trong ngoại kiểm tra để nâng cao chất lượng xét nghiệm. Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP. HCM đã tổ chức khoá đào tạo liên tục “Ngoại kiểm tra chất lượng xét nghiệm” từ ngày 12/11/2018 -16/11/2018.

Buổi lễ khai giảng, Trung tâm vinh dự chào đón sự hiện diện của Nhà giáo Nhân dân – GS. Đỗ Đình Hồ - Chủ tịch danh dự Hội Hoá sinh Y học Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP. HCM; DS. CKI. Nguyễn Thanh Tòng – Chủ tịch hội Hoá sinh Y học Việt Nam, Thành viên Hội đồng Cố vấn Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM; Thầy thuốc Ưu tú PGS. DS. CKII. Bửu Mật – Cố vấn chuyên môn của Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM và Thầy thuốc Ưu tú – TS. Trần Hữu Tâm – Giám đốc Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM cùng đông đảo các học viên là cán bộ, nhân viên y tế đang công tác tại các phòng xét nghiệm đến từ các tỉnh/thành trong cả nước.

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng: 

 
Hình 1: Thầy thuốc Ưu tú – TS. Trần Hữu Tâm – Giám đốc Trung tâm Kiểm chuẩn xét nghiệm TP.HCM phát biểu khai mạc 

 
Hình 2: Nhà giáo Nhân dân – GS. Đỗ Đình Hồ phát biểu tại buổi khai giảng

Trong bài phát biểu tại buổi khai giảng, GS. Đỗ Đình Hồ nhấn mạnh sự quan trọng của việc song hành ngoại kiểm tra chất lượng xét nghiệm và nội kiểm tra chất lượng xét nghiệm với năng lực chuyên môn xét nghiệm của phòng xét nghiệm trong việc thực hiện xét nghiệm. Ngoại kiểm là một trong hai công cụ quan trọng của kiểm tra chất lượng nhằm giám sát chất lượng xét nghiệm và đánh giá năng lực của phòng xét nghiệm để đảm bảo kết quả xét nghiệm trả cho bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân được tin cậy.

Một số hình ảnh Giảng viên tham gia giảng dạy trong khoá học:

 
Một số hình ảnh hoạt động và kỷ niệm của khoá đào tạo:

 
 
 
 Các hình ảnh lưu lại hoạt động của khóa học có thể tải về tại đây (Lưu ý: Link tải về sẽ tự xóa sau 30 ngày kể từ ngày kết thúc khóa đào tạo).

 Đức Giang

  

Tập tin Tiếng Việt:

Các tin khác cialis