Kết quả đạt được

Liên kết website

Lễ kết nạp Đảng viên mới
Ngày đăng: 16/01/2020   |  
        
  

Sáng ngày 06 tháng 12 năm 2019, được sự đồng ý của Đảng Ủy Sở Y tế TP.HCM. Chi Bộ Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Đàm Châu Bảo, Phó Trưởng Khoa Kiểm chuẩn.

Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Trần Hữu Tâm, Bí thư Chi Bộ, Giám đốc Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM cùng toàn thể Đảng viên của Chi Bộ Trung tâm.

Thay mặt Chi Bộ, đồng chí Trần Hữu Tâm đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Đàm Châu Bảo sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư Chi Bộ ghi nhận những nỗ lực phấn đấu trong thời gian qua và giao nhiệm vụ trong vai trò là Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Đàm Châu Bảo.   

 
Hình 1: Đồng chí Trần Hữu Tâm - Bí thư Chi Bộ, Giám đốc TTKCXN TP.HCM trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Đàm Châu Bảo 

 
Hình 2: Ban Giám đốc Trung tâm trao hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đàm Châu Bảo

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Đàm Châu Bảo đã đọc lời tuyên thệ của Đảng viên, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chi Bộ, các đồng chí đảng viên đã luôn quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện để phấn đấu và rèn luyện, hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp Đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi Bộ 01 Đảng viên trẻ, có trình độ năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với công tác chuyên môn tại Trung tâm. 

 
Hình 3: đại biểu chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Đảng viên mới

                                                                                                                                                    VĂN TÍN

  

Tập tin Tiếng Việt:

Các tin khác cialis