Kết quả đạt được

Liên kết website

Thông báo khóa đào tạo liên tục “Ngoại kiểm tra chất lượng xét nghiệm” từ ngày 21/01/2019 đến ngày 25/01/2019
Ngày đăng: 13/12/2018   |  
        

 

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế và Sở Y tế TP.HCM trong công tác đào tạo và bồi dưỡng nâng cao kiến thức, năng lực cán bộ về quản lý chất lượng xét nghiệm y khoa; với mục tiêu giúp cho các cán bộ y tế áp dụng đúng quy trình thực hiện ngoại kiểm, vận dụng được các quy tắc nhận định sai số hệ thống vào phân tích và biện luận kết quả ngoại kiểm tra; Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM tổ chức khóa đào tạo liên tục cán bộ y tế chương trình “Ngoại kiểm tra chất lượng xét nghiệm” từ ngày 21/01/2019 đến ngày 25/01/2019.

Tham gia khóa học này, các cán bộ y tế sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng quan trọng liên quan đến ngoại kiểm tra chất lượng xét nghiệm, như là:

-        Ngoại kiểm tra chất lượng xét nghiệm và quy trình thực hiện;

-        Phân tích, biện luận kết quả ngoại kiểm tra thông qua các chỉ số thống kê và biểu đồ;

-        Hành động khắc phục, phòng ngừa sai số trong ngoại kiểm để nâng cao chất lượng xét nghiệm.

Từ đó, giúp cho các cán bộ y tế có thể ứng dụng vào công việc của mình một cách hiệu quả nhằm giảm thiểu và phòng ngừa sai số, góp phần đem lại kết quả xét nghiệm có độ tin cậy cao trả cho bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân.

1. Số lượng học viên: 50 học viên/lớp. Để đảm bảo chất lượng của lớp học, nếu đã nhận đủ số lượng học viên, Trung tâm sẽ không nhận thêm đăng ký cho khóa học này. Vì vậy, Quý học viên vui lòng đăng ký sớm.

2. Thời gian học: cả ngày.

3. Địa điểm:

Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM
Số 75A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

4. Đăng ký: tại đây 


 Khoa Thông tin Đào tạo.

  

Tập tin Tiếng Việt:

Các tin khác cialis