Kết quả đạt được

Liên kết website

Thông báo khóa đào tạo liên tục "Những vấn đề cơ bản trong đảm bảo chất lượng xét nghiệm y khoa" từ ngày 13/5 đến 17/5/2019
Ngày đăng: 30/04/2019   |  
        

 

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế và Sở Y tế TP.HCM trong công tác đào tạo và bồi dưỡng nâng cao kiến thức, năng lực cán bộ về đảm bảo chất lượng xét nghiệm y khoa; với mục tiêu giúp cho các cán bộ y tế nhận thức được tầm quan trọng của đảm bảo chất lượng trong xét nghiệm y khoa, hệ thống hóa các kiến thức và mối liên quan giữa quản lý, đảm bảo và kiểm tra chất lượng xét nghiệm trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, từ đó thực hiện đúng chủ trương của nhà nước trong công tác quản lý chất lượng xét nghiệm; Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM tổ chức chương trình đào tạo liên tục cán bộ y tế Những vấn đề cơ bản trong đảm bảo chất lượng xét nghiệm y khoa” từ ngày 13/5 đến 17/5/2019.

Tham gia khóa học này, các cán bộ y tế sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng quan trọng liên quan đến đảm bảo chất lượng xét nghiệm, như là:

-       Tầm quan trọng của đảm bảo chất lượng trong xét nghiệm y khoa;

-       Cách thức tổ chức phòng xét nghiệm;

-       Phân biệt được các giai đoạn xét nghiệm và các sai số tương ứng;

-       Nhận biết được các loại sai số, nguyên nhân và các biện pháp phòng ngừa – khắc phục sai số;

-       Phân tích được độ không đảm bảo đo và độ tin cậy của kết quả xét nghiệm.

Từ đó, giúp cho các cán bộ y tế có thể ứng dụng vào công việc của mình một cách hiệu quả nhằm giảm thiểu và phòng ngừa sai số, đảm bảo chất lượng xét nghiệm, góp phần đem lại kết quả xét nghiệm có độ tin cậy cao trả cho bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân.

1. Số lượng học viên: Dự kiến 50 học viên/lớp. Để đảm bảo chất lượng của lớp học, nếu đã nhận đủ số lượng học viên, Trung tâm sẽ không nhận thêm đăng ký cho khóa học này. Vì vậy, Quý học viên vui lòng đăng ký sớm.

2. Thời gian học: học cả ngày từ 13/5 đến 17/5/2019

3. Địa điểm:

Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM
Số 75A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

4. Đăng ký: tại đây

 

Khoa Thông tin Đào tạo. 

  

Tập tin Tiếng Việt:

Các tin khác cialis