Kết quả đạt được

Liên kết website

Hội nghị khoa học về quản lý chất lượng xét nghiệm và đánh giá kết quả ngoại kiểm tra chất lượng xét nghiệm năm 2019
Ngày đăng: 17/01/2020   |  
        
  

Ngày 10/01/2020, Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP. HCM đã tổ chức hội nghị Khoa học và tổng kết chương trình ngoại kiểm tra chất lượng xét nghiệm năm 2019.

Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi và đầm ấm với sự tham dự của PGS. TS. Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng cục quản lý khám chữa bệnh; PGS.TS. Tăng Chí Thượng - Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM; GS. Đỗ Đình Hồ cùng các Thầy, Cô, chuyên gia trong lĩnh vực kiểm chuẩn xét nghiệm và khoảng 500 khách mời đại diện cho ban giám đốc và lãnh đạo khoa xét nghiệm của các đơn vị tham gia chương trình ngoại kiểm tra chất lượng xét nghiệm năm 2019.

Nội dung các báo cáo hội nghị năm nay tập trung các chủ đề về quản lý chất lượng xét nghiệm. Bên cạnh bài báo cáo Đánh giá kết quả các chương trình ngoại kiểm tra năm 2019 và công tác quản lý chất lượng xét nghiệm tại TPHCM và các tỉnh còn có các báo cáo chia sẻ kinh nghiệm thực tế về công tác quản lý chất lượng tại đơn vị như ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hóa chất sinh phẩm và vật tư tiêu hao; hiệu chuẩn, thử nghiệm trong công tác quản lý thiết bị xét nghiệm; hướng dẫn cách xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng; chia sẻ kinh nghiệm triển khai công tác quản lý chất lượng xét nghiệm theo quyết định 2429/QĐ-BYT tại đơn vị.

Hội nghị cũng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến những khó khăn, tồn tại trong quá trình triển khai công tác thực hiện quản lý chất lượng xét nghiệm tại đơn vị.

Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đại biểu đã sắp xếp thời gian tham dự Hội nghị.

Trung tâm xin đính kèm một số hình ảnh trong hội nghị.  Tại đây


Khoa Kiểm chuẩn 

 

Tập tin Tiếng Việt:

Các tin khác